CÔNG TY BẢO VỆ LIÊM CHÍNH 24 H. KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG. THỊNH VƯỢNG. NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

logo

471/24 Phạm Văn Bạch, P.15Quận Tân Bình, Tp.HCM

0936 642 601

Giờ mở cửa Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h

Trang chủ»Giới thiệu

Giới Thiệu

                         KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

 

         Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính 24H xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt

 

 

      Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính 24H được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bảo Vệ , Vệ Sĩ chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Với bề dầy kinh nghiệp và tính chuyên nghiệp cao được đúc kết nhiều năm trong ngành dịch vụ Bảo Vệ , Vệ Sĩ chuyên nghiệp từ Lãnh Đạo đến đội ngũ Cán Bộ quản lý. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sau thời gian đi vào hoạt động. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính 24H đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường trên Toàn Quốc.

     Cho đến nay Công Ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất.  Nhân viên đã trãi qua những môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản. Liêm Chính 24H hiện nay là một trong những Công Ty cung ứng dịch vụ Vệ Sĩ, Bảo Vệ uy tín hàng đầu trong cả nước.

    Công Ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ Bảo Vệ, Vệ Sĩ để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách.

    Chính sự kết hợp của hệ thống tuyển dụng có chọn lọc và công tác đào tạo bài bản, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao. Với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động. Đã tạo nên một Công Ty Bảo Vệ chuyên nghiệp Liêm Chính 24H. 

    Với tiêu chí: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO AN NINH TUYỆT ĐỐI - AN TOÀN TÀI SẢN - TÔN VINH GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA KHÁCH HÀNG.

    Hiện nay Công Ty Bảo Vệ, Vệ Sĩ Liêm Chính 24H đang phát triển thị trường cung ứng Bảo Vệ, Vệ sĩ Chất Lượng, giá Phải Chăng ( giá Bình Dân ).

    Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm. 

                                   

              Trân trọng cảm ơn Quý Khách

    

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH 24H

MST: 0316289959 - Ngày Cấp: 25/05/2020

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM

Địa chỉ: 471/24 Phạm Văn Bạch, P.15 Quận Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: 0936 642 601

Mail: [email protected]

Website: baoveliemchinh24h.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7: 8h đến 17h

                          

 

Mạng xã hội footer

CÔNG TY BẢO VỆ LIÊM CHÍNH 24 H

Bản đồ

fb